คุณภาพ คุ้มราคา อีกทางเลือกของคุณ
product-image
product-image product-image product-image product-image

Golf สายชาร์จ Micro USB แบบถัก Metal Quick Charge & Data Cable สำหรับ Samsung / Android (สีเงิน)

ราคาปกติ
399.-
ราคาพิเศษ
105.-
ลดสูงสุด
74%
รหัสสินค้า: GO981ELAA4BGPHANTH-9228608 หมวดหมู่ย่อย: Accessories, Cables & Docks แบรนด์: Golf

รายละเอียดสินค้า

Golf สายชาร์จ Micro USB แบบถัก Metal Quick Charge & Data Cable สำหรับ Samsung / Android (สีเงิน) หนึ่งในสินค้าที่น่าสนใจจากแบรนด์ Golf เป็นสินค้าขายดีในหมวด Accessories และกำลังมีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับสินค้า Golf สายชาร์จ Micro USB แบบถัก Metal Quick Charge & Data Cable สำหรับ Samsung / Android (สีเงิน) อยู่ คุณสามารถตรวจสอบราคาสินค้าและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้เลยทันที

ทางร้านค้าผู้จำหน่ายสินค้านี้มีบริการจัดส่งแบบรวดเร็วทันใจ (ขึ้นอยู่กับเขตพื้นที่) คุณสามารถเลือกที่จะชำระเงินค่าสินค้าก่อน ได้รับสินค้าแน่นอน ปลอดภัย และมั่นใจได้ 100% จากร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อถือได้ หรือเลือกให้เก็บเงินปลายทางเมื่อสินค้าถึงมือท่านก็ได้

โปรดอย่าลืมตรวจสอบส่วนลดและโปรโมชั่นของสินค้าชิ้นนี้ และสถานะก่อนเลือกซื้อ Golf สายชาร์จ Micro USB แบบถัก Metal Quick Charge & Data Cable สำหรับ Samsung / Android (สีเงิน) รวมทั้งตรวจสอบรายละเอียดให้ครบถ้วน ก่อนทำการสั่งซื้อ

สำหรับราคาของ Golf สายชาร์จ Micro USB แบบถัก Metal Quick Charge & Data Cable สำหรับ Samsung / Android (สีเงิน) ที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่นี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากมีช่วงเวลาที่จำกัด สำหรับแต่ละโปรโมชั่นที่เราจัด หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ รีบรับโปรโมชั่นนี้ก่อนใคร คลิกซื้อ Golf สายชาร์จ Micro USB แบบถัก Metal Quick Charge & Data Cable สำหรับ Samsung / Android (สีเงิน) ราคาประหยัด กับเราได้เลย สั่งซื้อตอนนี้ได้ทันที!!

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม