คุณภาพ คุ้มราคา อีกทางเลือกของคุณ
product-image
product-image product-image product-image product-image

SAMART เสารับสัญญาณดิจิตอลทีวี ภายในอาคาร รุ่น D1A (สีดำ) + อุปกรณ์จ่ายไฟให้เสาอากาศแบบ ACTIVE Power Insert สำหรับทีวีที่มีจูนเนอร์ T2 ในตัว

ราคาปกติ
1,590.-
ราคาพิเศษ
599.-
ลดสูงสุด
62%
รหัสสินค้า: SA744ELAA5CBURANTH-11553807 หมวดหมู่ย่อย: TV Accessories, Antennas แบรนด์: SAMART

รายละเอียดสินค้า

SAMART เสารับสัญญาณดิจิตอลทีวี ภายในอาคาร รุ่น D1A (สีดำ) + อุปกรณ์จ่ายไฟให้เสาอากาศแบบ ACTIVE Power Insert สำหรับทีวีที่มีจูนเนอร์ T2 ในตัว หนึ่งในสินค้าที่น่าสนใจจากแบรนด์ SAMART เป็นสินค้าขายดีในหมวด TV Accessories และกำลังมีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับสินค้า SAMART เสารับสัญญาณดิจิตอลทีวี ภายในอาคาร รุ่น D1A (สีดำ) + อุปกรณ์จ่ายไฟให้เสาอากาศแบบ ACTIVE Power Insert สำหรับทีวีที่มีจูนเนอร์ T2 ในตัว อยู่ คุณสามารถตรวจสอบราคาสินค้าและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้เลยทันที

ทางร้านค้าผู้จำหน่ายสินค้านี้มีบริการจัดส่งแบบรวดเร็วทันใจ (ขึ้นอยู่กับเขตพื้นที่) คุณสามารถเลือกที่จะชำระเงินค่าสินค้าก่อน ได้รับสินค้าแน่นอน ปลอดภัย และมั่นใจได้ 100% จากร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อถือได้ หรือเลือกให้เก็บเงินปลายทางเมื่อสินค้าถึงมือท่านก็ได้

โปรดอย่าลืมตรวจสอบส่วนลดและโปรโมชั่นของสินค้าชิ้นนี้ และสถานะก่อนเลือกซื้อ SAMART เสารับสัญญาณดิจิตอลทีวี ภายในอาคาร รุ่น D1A (สีดำ) + อุปกรณ์จ่ายไฟให้เสาอากาศแบบ ACTIVE Power Insert สำหรับทีวีที่มีจูนเนอร์ T2 ในตัว รวมทั้งตรวจสอบรายละเอียดให้ครบถ้วน ก่อนทำการสั่งซื้อ

สำหรับราคาของ SAMART เสารับสัญญาณดิจิตอลทีวี ภายในอาคาร รุ่น D1A (สีดำ) + อุปกรณ์จ่ายไฟให้เสาอากาศแบบ ACTIVE Power Insert สำหรับทีวีที่มีจูนเนอร์ T2 ในตัว ที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่นี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากมีช่วงเวลาที่จำกัด สำหรับแต่ละโปรโมชั่นที่เราจัด หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ รีบรับโปรโมชั่นนี้ก่อนใคร คลิกซื้อ SAMART เสารับสัญญาณดิจิตอลทีวี ภายในอาคาร รุ่น D1A (สีดำ) + อุปกรณ์จ่ายไฟให้เสาอากาศแบบ ACTIVE Power Insert สำหรับทีวีที่มีจูนเนอร์ T2 ในตัว ราคาประหยัด กับเราได้เลย สั่งซื้อตอนนี้ได้ทันที!!

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม