คุณภาพ คุ้มราคา อีกทางเลือกของคุณ
product-image
product-image product-image product-image product-image

Huawei Adapter หัวแปลง Micro USB to USB Type-C อดาปเตอร์ไทด์ซี หัวเว่ย

ราคาปกติ
440.-
ราคาพิเศษ
200.-
ลดสูงสุด
55%
รหัสสินค้า: HU470ELAABCPFSANTH-23000612 หมวดหมู่ย่อย: Accessories, Batteries & Chargers แบรนด์: Huawei

รายละเอียดสินค้า

Huawei Adapter หัวแปลง Micro USB to USB Type-C อดาปเตอร์ไทด์ซี หัวเว่ย หนึ่งในสินค้าที่น่าสนใจจากแบรนด์ Huawei เป็นสินค้าขายดีในหมวด Accessories และกำลังมีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับสินค้า Huawei Adapter หัวแปลง Micro USB to USB Type-C อดาปเตอร์ไทด์ซี หัวเว่ย อยู่ คุณสามารถตรวจสอบราคาสินค้าและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้เลยทันที

ทางร้านค้าผู้จำหน่ายสินค้านี้มีบริการจัดส่งแบบรวดเร็วทันใจ (ขึ้นอยู่กับเขตพื้นที่) คุณสามารถเลือกที่จะชำระเงินค่าสินค้าก่อน ได้รับสินค้าแน่นอน ปลอดภัย และมั่นใจได้ 100% จากร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อถือได้ หรือเลือกให้เก็บเงินปลายทางเมื่อสินค้าถึงมือท่านก็ได้

โปรดอย่าลืมตรวจสอบส่วนลดและโปรโมชั่นของสินค้าชิ้นนี้ และสถานะก่อนเลือกซื้อ Huawei Adapter หัวแปลง Micro USB to USB Type-C อดาปเตอร์ไทด์ซี หัวเว่ย รวมทั้งตรวจสอบรายละเอียดให้ครบถ้วน ก่อนทำการสั่งซื้อ

สำหรับราคาของ Huawei Adapter หัวแปลง Micro USB to USB Type-C อดาปเตอร์ไทด์ซี หัวเว่ย ที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่นี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากมีช่วงเวลาที่จำกัด สำหรับแต่ละโปรโมชั่นที่เราจัด หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ รีบรับโปรโมชั่นนี้ก่อนใคร คลิกซื้อ Huawei Adapter หัวแปลง Micro USB to USB Type-C อดาปเตอร์ไทด์ซี หัวเว่ย ราคาประหยัด กับเราได้เลย สั่งซื้อตอนนี้ได้ทันที!!

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม