คุณภาพ คุ้มราคา อีกทางเลือกของคุณ
product-image
product-image product-image product-image product-image

CR-SEVEN Q7 ไมโครโฟนไร้สายแบบมือถือลำโพงบลูทูธ สำหรับ iOS / Android

ราคาปกติ
1,299.-
ราคาพิเศษ
378.-
ลดสูงสุด
71%
รหัสสินค้า: UN355ELAA6G9CWANTH-13775688 หมวดหมู่ย่อย: Audio, Live Sound & Stage แบรนด์: Unbranded/Generic

รายละเอียดสินค้า

CR-SEVEN Q7 ไมโครโฟนไร้สายแบบมือถือลำโพงบลูทูธ สำหรับ iOS / Android หนึ่งในสินค้าที่น่าสนใจจากแบรนด์ Unbranded/Generic เป็นสินค้าขายดีในหมวด Audio และกำลังมีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับสินค้า CR-SEVEN Q7 ไมโครโฟนไร้สายแบบมือถือลำโพงบลูทูธ สำหรับ iOS / Android อยู่ คุณสามารถตรวจสอบราคาสินค้าและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้เลยทันที

ทางร้านค้าผู้จำหน่ายสินค้านี้มีบริการจัดส่งแบบรวดเร็วทันใจ (ขึ้นอยู่กับเขตพื้นที่) คุณสามารถเลือกที่จะชำระเงินค่าสินค้าก่อน ได้รับสินค้าแน่นอน ปลอดภัย และมั่นใจได้ 100% จากร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อถือได้ หรือเลือกให้เก็บเงินปลายทางเมื่อสินค้าถึงมือท่านก็ได้

โปรดอย่าลืมตรวจสอบส่วนลดและโปรโมชั่นของสินค้าชิ้นนี้ และสถานะก่อนเลือกซื้อ CR-SEVEN Q7 ไมโครโฟนไร้สายแบบมือถือลำโพงบลูทูธ สำหรับ iOS / Android รวมทั้งตรวจสอบรายละเอียดให้ครบถ้วน ก่อนทำการสั่งซื้อ

สำหรับราคาของ CR-SEVEN Q7 ไมโครโฟนไร้สายแบบมือถือลำโพงบลูทูธ สำหรับ iOS / Android ที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่นี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากมีช่วงเวลาที่จำกัด สำหรับแต่ละโปรโมชั่นที่เราจัด หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ รีบรับโปรโมชั่นนี้ก่อนใคร คลิกซื้อ CR-SEVEN Q7 ไมโครโฟนไร้สายแบบมือถือลำโพงบลูทูธ สำหรับ iOS / Android ราคาประหยัด กับเราได้เลย สั่งซื้อตอนนี้ได้ทันที!!

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม