คุณภาพ คุ้มราคา อีกทางเลือกของคุณ
product-image
product-image product-image product-image product-image

Remax T8 หูฟังบลูทูธ Bluetooth Headset V4.1 Dual Connect (Black)

ราคาปกติ
990.-
ราคาพิเศษ
259.-
ลดสูงสุด
74%
รหัสสินค้า: RE090ELAA3U5ELANTH-8184273 หมวดหมู่ย่อย: Audio, Headphones & Headsets แบรนด์: Remax

รายละเอียดสินค้า

Remax T8 หูฟังบลูทูธ Bluetooth Headset V4.1 Dual Connect (Black) หนึ่งในสินค้าที่น่าสนใจจากแบรนด์ Remax เป็นสินค้าขายดีในหมวด Audio และกำลังมีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับสินค้า Remax T8 หูฟังบลูทูธ Bluetooth Headset V4.1 Dual Connect (Black) อยู่ คุณสามารถตรวจสอบราคาสินค้าและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้เลยทันที

ทางร้านค้าผู้จำหน่ายสินค้านี้มีบริการจัดส่งแบบรวดเร็วทันใจ (ขึ้นอยู่กับเขตพื้นที่) คุณสามารถเลือกที่จะชำระเงินค่าสินค้าก่อน ได้รับสินค้าแน่นอน ปลอดภัย และมั่นใจได้ 100% จากร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อถือได้ หรือเลือกให้เก็บเงินปลายทางเมื่อสินค้าถึงมือท่านก็ได้

โปรดอย่าลืมตรวจสอบส่วนลดและโปรโมชั่นของสินค้าชิ้นนี้ และสถานะก่อนเลือกซื้อ Remax T8 หูฟังบลูทูธ Bluetooth Headset V4.1 Dual Connect (Black) รวมทั้งตรวจสอบรายละเอียดให้ครบถ้วน ก่อนทำการสั่งซื้อ

สำหรับราคาของ Remax T8 หูฟังบลูทูธ Bluetooth Headset V4.1 Dual Connect (Black) ที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่นี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากมีช่วงเวลาที่จำกัด สำหรับแต่ละโปรโมชั่นที่เราจัด หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ รีบรับโปรโมชั่นนี้ก่อนใคร คลิกซื้อ Remax T8 หูฟังบลูทูธ Bluetooth Headset V4.1 Dual Connect (Black) ราคาประหยัด กับเราได้เลย สั่งซื้อตอนนี้ได้ทันที!!

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม