คุณภาพ คุ้มราคา อีกทางเลือกของคุณ
product-image
product-image product-image product-image product-image

Xiaomi Yi DashCam 1080p car wiFi DVR (Gray)

ราคาปกติ
3,690.-
ราคาพิเศษ
1,750.-
ลดสูงสุด
53%
รหัสสินค้า: XI482ELAA2QGEUANTH-5919700 หมวดหมู่ย่อย: Gadgets & Other Cameras, Car Cameras แบรนด์: Xiaomi

รายละเอียดสินค้า

Xiaomi Yi DashCam 1080p car wiFi DVR (Gray) หนึ่งในสินค้าที่น่าสนใจจากแบรนด์ Xiaomi เป็นสินค้าขายดีในหมวด Gadgets & Other Cameras และกำลังมีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับสินค้า Xiaomi Yi DashCam 1080p car wiFi DVR (Gray) อยู่ คุณสามารถตรวจสอบราคาสินค้าและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้เลยทันที

ทางร้านค้าผู้จำหน่ายสินค้านี้มีบริการจัดส่งแบบรวดเร็วทันใจ (ขึ้นอยู่กับเขตพื้นที่) คุณสามารถเลือกที่จะชำระเงินค่าสินค้าก่อน ได้รับสินค้าแน่นอน ปลอดภัย และมั่นใจได้ 100% จากร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อถือได้ หรือเลือกให้เก็บเงินปลายทางเมื่อสินค้าถึงมือท่านก็ได้

โปรดอย่าลืมตรวจสอบส่วนลดและโปรโมชั่นของสินค้าชิ้นนี้ และสถานะก่อนเลือกซื้อ Xiaomi Yi DashCam 1080p car wiFi DVR (Gray) รวมทั้งตรวจสอบรายละเอียดให้ครบถ้วน ก่อนทำการสั่งซื้อ

สำหรับราคาของ Xiaomi Yi DashCam 1080p car wiFi DVR (Gray) ที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่นี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากมีช่วงเวลาที่จำกัด สำหรับแต่ละโปรโมชั่นที่เราจัด หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ รีบรับโปรโมชั่นนี้ก่อนใคร คลิกซื้อ Xiaomi Yi DashCam 1080p car wiFi DVR (Gray) ราคาประหยัด กับเราได้เลย สั่งซื้อตอนนี้ได้ทันที!!

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม