คุณภาพ คุ้มราคา อีกทางเลือกของคุณ
product-image
product-image product-image product-image product-image

KASHIWA เตารีดไอน้ำเคลือบ Non Stick รุ่น PI-HA16 (White)

ราคาปกติ
1,290.-
ราคาพิเศษ
399.-
ลดสูงสุด
69%
รหัสสินค้า: KA091HAAA2351WANTH-4510043 หมวดหมู่ย่อย: Irons & Garment Steamers, Irons แบรนด์: Kashiwa

รายละเอียดสินค้า

KASHIWA เตารีดไอน้ำเคลือบ Non Stick รุ่น PI-HA16 (White) หนึ่งในสินค้าที่น่าสนใจจากแบรนด์ Kashiwa เป็นสินค้าขายดีในหมวด Irons & Garment Steamers และกำลังมีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับสินค้า KASHIWA เตารีดไอน้ำเคลือบ Non Stick รุ่น PI-HA16 (White) อยู่ คุณสามารถตรวจสอบราคาสินค้าและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้เลยทันที

ทางร้านค้าผู้จำหน่ายสินค้านี้มีบริการจัดส่งแบบรวดเร็วทันใจ (ขึ้นอยู่กับเขตพื้นที่) คุณสามารถเลือกที่จะชำระเงินค่าสินค้าก่อน ได้รับสินค้าแน่นอน ปลอดภัย และมั่นใจได้ 100% จากร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อถือได้ หรือเลือกให้เก็บเงินปลายทางเมื่อสินค้าถึงมือท่านก็ได้

โปรดอย่าลืมตรวจสอบส่วนลดและโปรโมชั่นของสินค้าชิ้นนี้ และสถานะก่อนเลือกซื้อ KASHIWA เตารีดไอน้ำเคลือบ Non Stick รุ่น PI-HA16 (White) รวมทั้งตรวจสอบรายละเอียดให้ครบถ้วน ก่อนทำการสั่งซื้อ

สำหรับราคาของ KASHIWA เตารีดไอน้ำเคลือบ Non Stick รุ่น PI-HA16 (White) ที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่นี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากมีช่วงเวลาที่จำกัด สำหรับแต่ละโปรโมชั่นที่เราจัด หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ รีบรับโปรโมชั่นนี้ก่อนใคร คลิกซื้อ KASHIWA เตารีดไอน้ำเคลือบ Non Stick รุ่น PI-HA16 (White) ราคาประหยัด กับเราได้เลย สั่งซื้อตอนนี้ได้ทันที!!

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม