คุณภาพ คุ้มราคา อีกทางเลือกของคุณ
product-image
product-image product-image product-image product-image

กล่องเก็บของเอนกประสงค์ CSC มีที่จับด้านข้าง สามารถยก หยิบ จับ เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก

ราคาปกติ
499.-
ราคาพิเศษ
189.-
ลดสูงสุด
62%
รหัสสินค้า: CS189HLAA6KAP9ANTH-14000503 หมวดหมู่ย่อย: Storage & Organisation, Clothes Organizers แบรนด์: csc98

รายละเอียดสินค้า

กล่องเก็บของเอนกประสงค์ CSC มีที่จับด้านข้าง สามารถยก หยิบ จับ เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก หนึ่งในสินค้าที่น่าสนใจจากแบรนด์ csc98 เป็นสินค้าขายดีในหมวด Storage & Organisation และกำลังมีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับสินค้า กล่องเก็บของเอนกประสงค์ CSC มีที่จับด้านข้าง สามารถยก หยิบ จับ เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก อยู่ คุณสามารถตรวจสอบราคาสินค้าและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้เลยทันที

ทางร้านค้าผู้จำหน่ายสินค้านี้มีบริการจัดส่งแบบรวดเร็วทันใจ (ขึ้นอยู่กับเขตพื้นที่) คุณสามารถเลือกที่จะชำระเงินค่าสินค้าก่อน ได้รับสินค้าแน่นอน ปลอดภัย และมั่นใจได้ 100% จากร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อถือได้ หรือเลือกให้เก็บเงินปลายทางเมื่อสินค้าถึงมือท่านก็ได้

โปรดอย่าลืมตรวจสอบส่วนลดและโปรโมชั่นของสินค้าชิ้นนี้ และสถานะก่อนเลือกซื้อ กล่องเก็บของเอนกประสงค์ CSC มีที่จับด้านข้าง สามารถยก หยิบ จับ เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก รวมทั้งตรวจสอบรายละเอียดให้ครบถ้วน ก่อนทำการสั่งซื้อ

สำหรับราคาของ กล่องเก็บของเอนกประสงค์ CSC มีที่จับด้านข้าง สามารถยก หยิบ จับ เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก ที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่นี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากมีช่วงเวลาที่จำกัด สำหรับแต่ละโปรโมชั่นที่เราจัด หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ รีบรับโปรโมชั่นนี้ก่อนใคร คลิกซื้อ กล่องเก็บของเอนกประสงค์ CSC มีที่จับด้านข้าง สามารถยก หยิบ จับ เคลื่อนย้ายได้อย่างสะดวก ราคาประหยัด กับเราได้เลย สั่งซื้อตอนนี้ได้ทันที!!

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม