คุณภาพ คุ้มราคา อีกทางเลือกของคุณ
product-image
product-image product-image product-image product-image

Tsunami GK-03 3 Colors LED Breathing Backlight Gaming USB Wired Keyboard

ราคาปกติ
380.-
ราคาพิเศษ
299.-
ลดสูงสุด
21%
รหัสสินค้า: TS154ELAA44HREANTH-8827673 หมวดหมู่ย่อย: Computer Accessories, Keyboards แบรนด์: Tsunami

รายละเอียดสินค้า

Tsunami GK-03 3 Colors LED Breathing Backlight Gaming USB Wired Keyboard หนึ่งในสินค้าที่น่าสนใจจากแบรนด์ Tsunami เป็นสินค้าขายดีในหมวด Computer Accessories และกำลังมีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับสินค้า Tsunami GK-03 3 Colors LED Breathing Backlight Gaming USB Wired Keyboard อยู่ คุณสามารถตรวจสอบราคาสินค้าและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้เลยทันที

ทางร้านค้าผู้จำหน่ายสินค้านี้มีบริการจัดส่งแบบรวดเร็วทันใจ (ขึ้นอยู่กับเขตพื้นที่) คุณสามารถเลือกที่จะชำระเงินค่าสินค้าก่อน ได้รับสินค้าแน่นอน ปลอดภัย และมั่นใจได้ 100% จากร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อถือได้ หรือเลือกให้เก็บเงินปลายทางเมื่อสินค้าถึงมือท่านก็ได้

โปรดอย่าลืมตรวจสอบส่วนลดและโปรโมชั่นของสินค้าชิ้นนี้ และสถานะก่อนเลือกซื้อ Tsunami GK-03 3 Colors LED Breathing Backlight Gaming USB Wired Keyboard รวมทั้งตรวจสอบรายละเอียดให้ครบถ้วน ก่อนทำการสั่งซื้อ

สำหรับราคาของ Tsunami GK-03 3 Colors LED Breathing Backlight Gaming USB Wired Keyboard ที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่นี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากมีช่วงเวลาที่จำกัด สำหรับแต่ละโปรโมชั่นที่เราจัด หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ รีบรับโปรโมชั่นนี้ก่อนใคร คลิกซื้อ Tsunami GK-03 3 Colors LED Breathing Backlight Gaming USB Wired Keyboard ราคาประหยัด กับเราได้เลย สั่งซื้อตอนนี้ได้ทันที!!

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม