คุณภาพ คุ้มราคา อีกทางเลือกของคุณ
product-image
product-image product-image product-image product-image

ราวตากผ้าแสตนเลสคู่ - ปรับระดับ (ราวเล็กด้านข้างพับเก็บได้)

ราคาปกติ
1,390.-
ราคาพิเศษ
790.-
ลดสูงสุด
43%
รหัสสินค้า: KA428HLAC7B6ANTH-103507 หมวดหมู่ย่อย: Cleaning, Garbage & Recycling Bins แบรนด์: Kantareeya

รายละเอียดสินค้า

ราวตากผ้าแสตนเลสคู่ - ปรับระดับ (ราวเล็กด้านข้างพับเก็บได้) หนึ่งในสินค้าที่น่าสนใจจากแบรนด์ Kantareeya เป็นสินค้าขายดีในหมวด Cleaning และกำลังมีโปรโมชั่นส่วนลดสำหรับสินค้า ราวตากผ้าแสตนเลสคู่ - ปรับระดับ (ราวเล็กด้านข้างพับเก็บได้) อยู่ คุณสามารถตรวจสอบราคาสินค้าและสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้เลยทันที

ทางร้านค้าผู้จำหน่ายสินค้านี้มีบริการจัดส่งแบบรวดเร็วทันใจ (ขึ้นอยู่กับเขตพื้นที่) คุณสามารถเลือกที่จะชำระเงินค่าสินค้าก่อน ได้รับสินค้าแน่นอน ปลอดภัย และมั่นใจได้ 100% จากร้านค้าออนไลน์ที่เชื่อถือได้ หรือเลือกให้เก็บเงินปลายทางเมื่อสินค้าถึงมือท่านก็ได้

โปรดอย่าลืมตรวจสอบส่วนลดและโปรโมชั่นของสินค้าชิ้นนี้ และสถานะก่อนเลือกซื้อ ราวตากผ้าแสตนเลสคู่ - ปรับระดับ (ราวเล็กด้านข้างพับเก็บได้) รวมทั้งตรวจสอบรายละเอียดให้ครบถ้วน ก่อนทำการสั่งซื้อ

สำหรับราคาของ ราวตากผ้าแสตนเลสคู่ - ปรับระดับ (ราวเล็กด้านข้างพับเก็บได้) ที่กำลังจัดโปรโมชั่นอยู่นี้ อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้เนื่องจากมีช่วงเวลาที่จำกัด สำหรับแต่ละโปรโมชั่นที่เราจัด หากคุณไม่อยากพลาดโอกาสดีๆ รีบรับโปรโมชั่นนี้ก่อนใคร คลิกซื้อ ราวตากผ้าแสตนเลสคู่ - ปรับระดับ (ราวเล็กด้านข้างพับเก็บได้) ราคาประหยัด กับเราได้เลย สั่งซื้อตอนนี้ได้ทันที!!

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม